Name: wijzerba
Registered: 2020-11-15
Lastconnect: 2020-12-20 23:03
Address:   ---
Info:

Vén màn sự thật máy lọc nước Ao Smith sản xuất ở đâu? Dùng có tốt không?

 

Thương hiệu A.O Smith được biết đến với các dòng máy lọc nước cao cấp đạt tiêu chuẩn USA từng đoạt giải 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Hoa kỳ với ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại.

Tuy chưa có mặt ở thị trường Việt Nam bao lâu song thương hiệu đã để lại cho người tiêu dùng những ấn tượng khó mà có thể chối từ. Bằng thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với công nghệ RO – Stream bản quyền của mỹ xứng tầm với điều kiện sống cao cấp ở Việt Nam.

Giải đáp máy lọc nước Ao Smith sản xuất ở đâu và đánh giá máy lọc nước để bàn Ao Smith sau đây sẽ hữu ích cho bạn khi chuẩn bị mua máy lọc nước cho gia đình. 


Xuất xứ của máy lọc nước Ao Smith

Được biết tới là thương hiệu máy lọc nước chuẩn Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Ao Smith được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và có mức giá khá cao. Máy lọc nước Ao Smith thương hiệu Mỹ là dòng sản phẩm có được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ hoặc từ các nước có đặt cơ sở sản xuất.

 

Vậy, máy lọc nước Ao Smith sản xuất ở đâu? Không ít người nhầm hiểu rằng máy lọc nước Ao Smith thương hiệu Mỹ là bắt buộc được sản xuất tại Mỹ. Thực chất, thương hiệu tập đoàn Ao Smith có đặt cơ sở sản xuất tại Quốc gia khác nhau và ứng dụng chung công nghệ, dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua máy lọc nước Ao Smith thương hiệu Mỹ mà lại được sản xuất tại Trung Quốc hay bất kì Quốc gia nào khác.

 

Tính đến nay, các sản phẩm của Ao Smith đã được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới và được đón nhận trên các thị trường phương Đông lẫn phương Tây. Dòng máy lọc nước thương hiệu Ao.Smith xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015 và nhanh chóng chiếm được máy lọc nước phân khúc trung – cao cấp.

Máy lọc nước Ao Smith có tốt không?

Sau khi được giải đáp băn khoăn về máy lọc nước Ao Smith sản xuất ở đâu thì chắc chắn việc đánh giá máy lọc nước Ao Smith có tốt không sẽ không còn là điều gì quá khó khăn với bạn.

Ao Smith sở hữu những thiết kế độc đáo như là máy lọc nước treo tường, khác biệt mà còn được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và vượt trội hơn các dòng máy lọc nước thông thường như  • Công nghệ lọc RO Side Stream độc quyền gấp đôi tuổi thọ, tăng cường diệt khuẩn
  • Hệ thống giám sát thông minh IOSm, EMS, EMS 2.0 cho phép điều khiển kiểm soát mọi hoạt động máy: cảnh báo thay lõi, cảnh báo nước cấp yếu, cảnh báo rò rỉ
  • Màn hình hiển thị LED thông minh, thiết kế cảm ứng hiển thị tại thân vòi đem lại trải nghiệm tiện nghi cho người dùng.Tính năng thông minh vượt trội máy lọc nước Ao Smith

Click xem thêm những tính năng đột phá đặc biệt chỉ có tại dòng máy lọc nước Ao Smith đã làm nên chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi thương hiệu của dòng máy này. Không đơn thuần là đem đến cho người dùng nguồn nước uống trong lành, tươi sạch tinh khiết, máy lọc nước Ao Smith còn là giải pháp toàn diện cho sự tiện nghi, thể hiện phong cách hiện đại, đẳng cấp khác biệt của người sở hữu.

Do đó, máy lọc nước Ao Smith hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm sở hữu cho gia đình. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sản phẩm bạn cần hết sức lưu ý mua hàng chính hãng, tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc chất lượng kém rồi đánh giá tiêu cực ảnh hưởng thương hiệu thực.


Membership: Not a member
Number of moves: 0

Player's statistics
Game Rating Games Championship level Infinite order Won/Lost/Drawn/InP rogress Tournaments
Add to blacklist