Name: vidieukani
Registered: 2020-06-02
Lastconnect: 2020-06-02 01:05
Address:   Australia
Info:

Một số khu vực khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu thuê căn hộ tại Hà Nội 

Các dự án căn hộ cho thuê có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên vẫn có những khu vực bạn không thể bỏ qua khi muốn lựa chọn một căn hộ đẳng cấp. Sau đây là một số khu vực mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi có nhu cầu thuê căn hộ.  Bài viết https://trello.com/b/eB6B5gFY/cho-thu%C3%AA-c%C4%83n-h%E1%BB%99-chung-c%C6%B0 sẽ giải đáp đầy đủ nhất!

Thuê căn hộ ở khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì 

Khu vực này được biết đến là khu vực hiện đại nhất nội thành Hà Nội, với sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời. Đây cũng là nơi xuất hiện nhiều dự án căn hộ cho thuê bậc nhất Hà Nội, với những tên tuổi lớn không thể bỏ qua như Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point, Keangnam, FLC Complex, Sunshine Center hay The Zei,... Đây đều là những dự án chung cư cao cấp cho thuê đến từ những chủ đầu tư uy tín và bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Cho thuê Chung cư tại Mỹ Đình Từ Liêm là khu vực có giao thông vô cùng hiện đại, đặc biệt là tuyến đường vành đai 3 trên giúp bạn mất khá ít thời gian cho mỗi lần di chuyển tới các bến xe, sân bay hay ga tàu tại Hà Nội. Đây đồng thời là khu vực xuất hiện các trung tâm thương mại lớn như Big C, Vincom hay những cơ sở y tế, giáo dục công chất lượng cao như bệnh viện 198 Bộ Công an, bệnh viện y học cổ truyền quân đội hay đại học quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội, đại học thương mại.

Ở khu vực này, bạn có thể thuê những căn hộ với giá trong khoảng từ 7 đến 30 triệu đồng.

Thuê căn hộ ở khu vực Tây Hồ Tây 

Khu vực Tây Hồ Tây là một trong những khu vực có tỷ lệ đô thị hóa nhanh nhất Hà Nội, với sự ra đời của hàng loạt các dự lớn, trong đó hạt nhân là khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long.

Những căn hộ cho thuê tại khu vực này thường là những căn hộ chung cư đặc biệt cao cấp, trong đó phải kể đến những căn hộ mang thương hiệu Sunshine như Sunshine City, Sunshine Riverside,... Giá cho thuê của những căn hộ tại khu vực này thường trong khoảng trên 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/ tháng.

Thuê căn hộ tại khu vực này, khách hàng sẽ có cơ hội sống trong một môi trường trong lành bậc nhất Hà Nội, nơi các căn hộ nằm cách không xa Hồ Tây và dòng sông Hồng thơ mộng và xanh tươi. Đặc biệt, do nằm giữa 2 tuyến đường lớn là đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công, khi thuê những căn hộ tại đây, mọi di chuyển của bạn sẽ trở lên vô cùng thuận tiện.

Thuê căn hộ ở khu bán đảo Linh Đàm 

Khu vực Linh Đàm được biết đến là một trong những không gian sống xanh tươi nhất tại Hà Nội. Đây cũng là khu vực có tới hàng chục dự án chung cư cao cấp vừa và nhỏ, cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ cho thuê đẳng cấp. Đây cũng là khu vực bạn nên tìm đến nhất tại khu vực phía Nam Hà Nội.

Khác biệt với 2 khu vực trên, tại Linh Đàm không có quá nhiều dự án nổi trội hơn cả. Đa phần những căn hộ cho thuê tại đây đều có chất lượng tốt và quy mô cũng tương tự như nhau. Giá thuê của chúng thường vào khoảng 10 đến 25 triệu đồng / tháng.

Sinh sống ở khu vực này, bạn sẽ có cơ hội hít thở làn không khí trong lành bậc nhất Hà Nội đến từ hồ Linh Đàm và công viên rộng lớn cùng tên. Hầu hết các dự án chung cư ở khu vực này đều không cao lắm và thường được bao quanh bởi những vườn cây dày đặc. Bởi thế sự bình yên sẽ là điều quan trọng nhất bạn cảm nhận được khi thuê căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó là hàng loạt các khu vực khác mà tôi chưa kịp kể tên ở đây. Hi vọng gặp lại và chia sẻ đầy đủ với các bạn vào một ngày gần nhất. Chúc các bạn sớm thuê được một căn hộ ưng ý.

Xem thêm bảng cập nhật các căn hộ cho thuê tại Hà Đông tại https://thuechungcu.net.vn/quan-ha-dong/

Membership: Not a member
Number of moves: 0

Player's statistics
Game Rating Games Championship level Infinite order Won/Lost/Drawn/InP rogress Tournaments
Add to blacklist