Name: vietdo2412
Registered: 2020-05-04
Lastconnect: 2020-05-04 10:39
Address:   ---
Info:

VINFAST GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN NÂNG CẤP KLARA S VÀ ban bố chi phí đặc biệt CHO LUDO IMPES

26 Tháng 12 2019

Ngày 26/12/2019, công ty TNHH sản xuất và buôn bán VinFast chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp Klara S của chiếc xe máy điện phong cách Klara, cùng lúc ban bố giá bán mới đặc trưng khuyến mãi dành cho 2 cái xe Ludo và Impes, sở hữu mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sở hữu những sản phẩm xe máy điện thông minh, gần gũi có môi trường.

>> Đánh giá thêm: https://gab.com/Tintucxeco

VinFast Klara S là phiên bản nâng cấp của chiếc xe máy điện phong cách Klara ra mắt 1 năm trước. Mẫu xe này phần nhiều vẫn giữ nguyên ngoại hình theo phong cách Italy có ngoài mặt thanh nhã, lấy cảm hứng từ những viên xoàn lóng lánh, trường tồn. Tuy nhiên, xe cũng được nâng cấp, cải tiến 1 số chi tiết và tính năng để phù hợp hơn có lề thói sử dụng, thể trạng của người Việt và đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của liên lạc thành phố và khí hậu Việt Nam.

>> Tìm hiểu thêm: https://www.behance.net/tin-tuc-xe-co/

Xe máy điện VinFast Klara S được thiết bị động cơ Bosch công suất 1.200W mang khả năng vận hành dẻo dai, gia tốc mạnh mẽ, cùng sở hữu ấy là 2 viên pin Lithium LG CHEM kỹ thuật đương đại nhất hiện giờ giúp gia nâng cao quãng đường chuyển di tối đa lên tới 120km (ở tốc độ 30km/h) sau mỗi lần sạc đầy. VinFast KlaraS cũng kế thừa những thế mạnh chống thấm nước vượt bậc mang tiêu chuẩn IP57 và IP67 từ phiên bản trước, giúp xe hoạt động thông thường ngay cả lúc ngập nước 0,5m từ thời kì 30 phút.

Là cái xe máy điện sáng tạo, VinFast Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ sở hữu tiện dụng quản lý hiện trạng vận hành của xe, định vị công cụ từ xa duyệt áp dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, hạn chế tối đa nguy cơ mất cắp, thất lạc xe.

>> Phân tích thêm: https://answers.informer.com/user/Tintucxeco

Được trang bị đa dạng khoa học hiện đại, VinFast Klara S với giá bán khôn cùng cạnh tranh là 39.900.000 đồng, chưa bao gồm pin.

ngoài ra, cũng nhân dịp này, dịch vụ VinFast đưa ra giá bán mới cho hai mẫu xe Ludo và Impes, đem lại cho người sử dụng cơ hội có hai cái xe máy điện chất lượng cao, bền đẹp, sáng tạo, nhỏ gọn với tầm giá khuyến mãi chưa từng sở hữu. Cụ thể, VinFast Ludo sẽ có giá chỉ 12.900.000 đồng (giá cũ 20.990.000 đồng), trong khi VinFast Impes có giá 14.900.000 đồng (giá cũ 21.990.000 đồng).

>> Tìm hiểu thêm: http://www.rohitab.com/discuss/user/83865-tin-t%E1%BB%A9c-xe-c%E1%BB%99/

Cả 3 chiếc xe máy điện thế hệ mới này của VinFast sẽ được vận hành có cơ chế linh hoạt, vừa sạc pin tại nhà vừa đổi pin tại trạm. Hình thức gói thuê bao và đổi pin được Đánh giá là một giải pháp ưu việt, giúp giảm tầm giá sản phẩm, mang lại sự dễ dàng và giảm rủi ro cho các bạn, cùng lúc giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát và xử lý pin khi cần phải có, hạn chế gây hại cho môi trường.

VinFast mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội mang những loại sản phẩm xe máy điện xịn chất lượng, bền đẹp, sáng tạo, sinh thái, an toàn sở hữu giá bán giảm giá, khó khăn hơn, qua đấy từng bước đổi thay thói quen sử dụng phương tiện liên lạc sang thiên hướng sống Xanh, góp phần tránh ô nhiễm môi trường!

thông tin chi tiết xin vui lòng địa chỉ Hotline 1900 232 389

>> Tìm hiểu thêm: https://bit.ly/2Sv4Ebf

Membership: Not a member
Number of moves: 0

Player's statistics
Game Rating Games Championship level Infinite order Won/Lost/Drawn/InP rogress Tournaments
Add to blacklist