Name: williamt11
Registered: 2019-10-15
Lastconnect: 2020-09-29 03:18
Address:   ---
Info:

Câu chuyện buồn vui muôn đời xung quanh việc trúng số độc đắc


Nhiều người mua vé số mong muốn mình trúng giải độc đắc để đổi đời có một cuộc sống sung túc. Có người trúng số biết cách quản lý sử dụng tiền của mình, có người rơi vào bi kịch.


Trúng số độc đắc nhưng cái nghèo vẫn đeo bám


Có nhiều người vì trúng số  https://trello.com/c/OMqe6lDS/13-xsmb-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-minh-ngoc-hom-nay-xshn-xstd-xsktmb-kqxsmb <<<CLICK có một số tiền lớn trong tay mà quá vui tiêu xài phung phí, sa đà vào các tệ nạn xã hội và nhiều trường hợp còn tan cửa nát nhà rơi vào tình cảnh khốn khó.Con số may mắn


Anh H đã may mắn trúng 2 tờ vé số giải đặc biệt và đổi đời trở thành triệu phú miệt vườn. Để ăn mừng sự may mắn này, anh đã làm heo quay mời hàng xóm láng giềng tới chiêu đãi, ai cũng mừng cho anh đã thoát cảnh nghèo khó. Nhưng từ đó, anh đã hoàn tiền biến thành tay ăn chơi, còn đâu người nông dân chân đất giỏi giang ngày nào.


Anh H sắm xe đắt tiền, ăn mặc bảnh bao và thể hiện mình là người giàu sang. H cùng bạn bè tới khách sạn, nhà hàng sang ăn nhậu, có những lần còn bao xe sang Campuchia thử vận đỏ đen nhiều ngày mới về.


Chỉ một năm sau khi trúng số  Xo so mien bac, <<<XEM NGAY anh đã tay trắng và nghèo vẫn hoàn nghèo, giờ đây anh hối hận nhưng cũng đã quá muộn.


Trúng số còn khiến gia đình tan cửa nát nhàKết quả xổ số


Người dân xã Thuận An thị xã Bình Minh từng xôn xao câu chuyện về anh T đã trúng độc đắc với 10 tờ vé số. Sau khi nhận thưởng, anh T xây nhà mới thay thế căn nhà lụp xụp cũ. Bạn bé ai cũng mừng cho anh, tuy nhiên thảm kịch đã xảy ra anh T sa đà rượu chè say sưa tối ngày.


Từ hình ảnh một chàng trai giỏi giang là trụ cột của gia đình mà anh trở thành kẻ nát rượu, ỷ có tiền nên nhậu say về ngược đãi cha mẹ và hành hạ vợ con. Cha mẹ của T đã nuốt nước mắt ra vườn ở đánh tránh mặt con, cánh cửa sắt của nhà anh cũng tháo bán phế liệu.


Thương cha mẹ già khổ vì đứa con nát rượu, em trai T dùng cây tuột vít đâm để dọa không ngờ vết thương hiểm khiến anh tử vọng, ngày đưa tang gia đình không đủ chén dọn bàn vì có bao nhiêu anh T đã đập phá hết.


Xem thêm:  XSTD  <<<BẤM NGAY


Tòa xử em trai T về tội giết người, đã có hàng chục người dân xin ký tên cho anh, trúng số là điều may mắn, nhưng cũng cướp đi hạnh phúc sự bình yên khi không biết quản lý sử dụng tiền sao cho hiệu quả. Hãy rút ra được bài học cho bản thân qua câu truyện trên các bạn nhé.


Xem thêm tham khảo:    XSKTMN        <<<RẤT QUAN TRỌNG

Membership: Not a member
Number of moves: 0

Player's statistics
Game Rating Games Championship level Infinite order Won/Lost/Drawn/InP rogress Tournaments
Add to blacklist