Name: 6thelement
Registered: 2019-01-03
Lastconnect: 2019-01-04 04:08
Address:   ---
Info:

Giới thiệu dự án 6th Element trên địa bàn TP Hà Nội


Dự án 6th Element hiện đang là dự án bất động sản đang rất được quan tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng trên đường số 70, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Đây là dự án đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu dự án 6th Element cho các bạn cùng biết nhé!

Quy mô dự án 6th Element


Dự án 6th Element được xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện đang là dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư với quy mô xây dựng cực kì lớn. Tổng diện tích xây dựng dự án lên tới 50.000m2. Trong đó có khoảng 20.000m2 được dùng để xây dựng khu chung cư. Dự án ước tính mỗi một tầng chung cư sẽ có 14 căn hộ/ tầng.

Dự án 6th Element có quy mô rất lớn

Không những vậy, khối công trình 6th Element còn được xây dựng 2 tòa nhà cao 30 tầng. Trong đó 5 tầng đầu tiên được sử dụng làm trung tâm thương mại – dịch vụ, các tầng tiếp theo được sử dụng làm nhà ở, ước tính có khoảng 600 căn hộ nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Tiện ích dự án 6th Element


Dự án 6th Element Hà Nội cung cấp cho dân cư rất nhiều tiện ích trong quá trình sinh hoạt với hệ thống phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp. Hơn nữa, ngay trong khu chung cư có hệ thống trung tâm thương mại – dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Không những vậy, khu chung cư nằm trên địa bàn quận Nam Từ Liêm rất gần các trường đại học, siêu thị tiện cho việc đi học, đi làm và đi chợ của dân cư nơi đây. Hơn nữa, tại khu chung cư có khuôn viên cây xanh cực kì rộng lớn nhằm mang đến cho cư dân không khí sinh hoạt trong lành và thoáng đãng.

Tiện ích của khung chung cư 6th Element

Đảm bảo an ninh


Khu chung cư có lắp đặt hệ thống camera an ninh 24/24 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn hoạt động 24/7 để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ khu chung cư. Hệ thống an ninh của khu chung cư được ứng dụng công nghệ hiện đại. Mỗi người sinh sống tại khu dân cư sẽ có thẻ cư dân riêng để bảo an của khu chung cư có thể kiểm soát được tất cả mọi người khi ra vào chung cư.

Như vậy, qua bài viết này đã giới thiệu dự án 6th Element cho các bạn biết thêm nhiều thông tin. Đây là dự án có quy mô lớn và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dự án tại website https://journals.eco-vector.com/turner/user/viewPublicProfile/2530

Membership: Not a member
Number of moves: 0

Player's statistics
Game Rating Games Championship level Infinite order Won/Lost/Drawn/InP rogress Tournaments
Add to blacklist